Thông tin chi tiết

Công nghệ Flash Tune Ecu - Flash Dynojet Motor2k canh chỉnh xăng.

  

Tìm Hiểu Về Công Nghệ Flash Ecu Dành Cho Xe Moto PKL

 

>> Video Test xe Yamaha R1 Flash Tune

 

 

     Woolich Racing là một công ty tại Australia được phát triển bởi Justin Woolich và đội tại Woolich Racing để đáp ứng nhu cầu của các đôi đua cho các dòng xe Ducati, Yamaha, Suzuki, Honda, Kawasaki. Woolich Racing phát triển công nghệ có thể canh chỉnh trên ECU zin của xe mà không cần thông qua các bộ chỉnh xăng trung gian nào.     

                                                                             

☑️ Vậy Flash ecu có ý nghĩa như thế nào?

 

     ECU (Bộ điều khiển trung tâm) kiểm soát lượng nhiên liệu và mức độ đánh lửa và các thông số khác của động cơ đốt trong cần phải vận hành theo các điều kiện hiện tại. ECU thực hiện điều này bằng cách giám sát đầu vào bao gồm vị trí ga, tua máy, vị trí hộp số, nhiệt độ không khí và nhiệt độ nước làm mát. 

 

     ECU nguyên bản nói chung là khá tối ưu và được phát triển để phù hợp nhiều các phong cách chạy xe khác nhau, chất lượng nhiên liệu và điều kiện hoạt động. Kết quả của điều này thường là sự thỏa hiệp cho các kết quả hoạt động tối thiểu.

 

     Những cải tiến đáng kể có thể đạt được thông qua việc điều chỉnh sự thiếu hụt ECU nguyên bản và điều chỉnh động cơ nhằm khai thác tối đa tiềm năng của nó.

 

Flash Tune ECU trên máy tính motor2k dynojet
Flash Tune ECU trên máy tính motor2k dynojet

 

     ECU Flashing là quá trình cập nhật phần mềm chạy trên ECU trên xe. Điều này cho phép bạn thay đổi các map và cài đặt khác nhau trong ECU và cải thiện đáng kể hiệu suất của động cơ của bạn.

 

     Phần mềm Flash hoạt động với các sản phẩm đi kèm để cho phép chúng ta điều chỉnh các map và lập trình những thay đổi này vào ECU của xe.

 

=> Có thể hiểu Flash là quá trình cập nhật phần mềm trên ecu zin của xe 

 

☑️ Những lợi ích mà Flash Ecu mang lại

 

     Hiệu quả về hiệu suất vận hành: Một chiếc xe được flash ECU thì trong đó có ít nhất 2 bản Map xăng và lửa giúp xe vận hành vượt trội. Ngoài ra với 1 gói flash ECU, khách hàng còn nhận được các bản map khác như MAP bướm ga điện tử, map Tracktion Control…tùy dòng xe nếu có và được kèm theo tính xóa giới hạn tua máy, điều chỉnh ga ăng ti, mở quạt sớm, điều chỉnh hoặc loại bỏ bướm van bô, loại bỏ cảm biến khí thải, và nhiều tính năng khác. Hệ quả sau khi Flash ECU sẽ là vượt trội tuyệt đối.

 

     Hiệu quả về đặc tính kỹ thuật: Flash ECU không cần dùng cả một hệ thống dây điện để tiếp nhận tín hiệu từ các cảm biến trên xe, nên thao tác lắp đặt không cần thiết phải tháo dỡ quá nhiều các bộ phận xe giúp rút ngắn thời gian kỹ thuật viên làm việc.

 

Flash Tune ECU cho các dòng xe mô tô motor2k dynojet
Flash Tune ECU cho các dòng xe mô tô motor2k dynojet

 

     Đảm bảo an toàn: Do không có dây điện chạy dọc song song trong xe nên sẽ ko xảy ra các tình trạng lỏng giắc điện, cấn dây điện, rửa xe nước vô giắc điện hay nước vô như các thiết bị canh chỉnh xăng trung gian. Theo đó giảm thiểu tối đa các trường hợp hư hỏng do điện gây ra (Đa số các trường hợp này đều gây rất nhiều khó khăn cho KTV sửa chữa, tốn nhiều thời gian tìm nguyên nhân mà chi phí sửa chữa lại thấp).

 

     Không tiêu hao không gian bên trong xe: Điều này giúp tránh xảy ra trường hợp nhồi nhét thiết bị vào các khoảng trống dễ bị nước tiếp cận làm hư hỏng thiết bị.

 

     Đảm bảo sự chính xác: Các bản MAP được lưu giữ trong ECU nên an toàn và hoạt động nhanh hơn so với các hệ thống điều chỉnh trung gian như PCV, bazzaz…không xảy ra các trường hợp mất MAP do sốc điện. Xe sau khi flash vận hành nhạy hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn, do các map điều khiển nằm ngay trong ECU nên giảm thiểu tối đa thời gian giao tiếp giữa ECU và xe và các sai lệch trong điều khiển hầu như không xảy ra.

 

     Dễ dàng trở về ZIN nếu muốn: Trước khi Flash ECU, chương trình ECU nguyên bản được lưu giữ lại trong máy tính KTV và có thể trả về nguyên bản bất cứ lúc nào nếu khách hàng cảm thấy không phù hợp với map flash hoặc có thể thay đổi tùy chỉnh map flash tùy ý, vô hạn lần đến khi hợp với phong cách chạy xe của khách hàng.

 

Biểu đồ Flash Tune ECU cho các dòng xe mô tô motor2k dynojet
Biểu đồ Flash Tune ECU cho các dòng xe mô tô motor2k dynojet

 

     Hiệu quả về kinh tế: Chi phí chi trả để thực hiện một quy trình flash ECU được chi làm nhiều gói để phục vụ đa dạng các nhu cầu khác nhau, tham khảo các gói Flash ECU

 

☑️ Với sự đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với nhiều người chơi xe và các dòng xe phân khối lớn và nhỏ ,và sự tốn kém được giảm tối đa so với việc gắn các bộ chỉnh xăng trung gian. 

 

MOTOR2K tự hào là service đi đầu về công nghệ Flash ECU được chuyển giao công nghệ toàn diện từ hãng Woolich Racing. 

 

Đừng chỉ Tune xế của bạn, hãy Tune nó lên tới Đỉnh với Flash ECU !!!

 

>> Các gói combo Flash Tune Ecu 

 

>> Các dòng xe có thể Flash Tune Ecu 

Bài viết khác

Ngày đăng: 13/10/2017 15:03 PM - Lượt xem: 7774

Flash Ecu sẽ có nhiều gói để cho anh em Biker có thể lựa chọn. Những gói có giá trị càng cao thì sẽ mang đến nhiều công dụng hơn cho xe. 

Ngày đăng: 11/01/2018 15:37 PM - Lượt xem: 5585

Công nghệ Flash Ecu là giải pháp giúp gia tăng sức mạnh cho những chiếc MotoPKL, đồng thời canh chỉnh xăng gió giúp xe có được map xăng chuẩn cùng sự ổn định và mượt mà sau khi đi pô độ. Tuy nhiên, không phải dòng xe nào cũng có thể sử dụng FlashEcu. Hãy cùng tham khảo qua những dòng..

Chat Live Facebook