Top 3 mẫu xe tay ga dành cho phái nữ đẹp nhất hiện nay

04-01-2022 11:47:35

Và đây là tổng hợp 3 mẫu xe tay ga trẻ trung, năng động và cá tính dành cho phái đẹp. Hãy cùng Motor 2K tìm hiểu qua nhé!

Xe tay ga Honda Vision

Honda Vision là một mẫu xe được thiết kế đổi mới hoàn toàn đặc biệt, xe được trang bị Smartkey: hệ thống  khoá thông minh. mẫu Smartkey trên xe  Honda Vision có kết cấu và công dụng tương đương như những xa tay ga mà hãng ra mắt trước đó là Honda Lead và Air Blade. bộ khoá Smartkey của Vision có  hai công dụng là đề máy và vị trí xe. Điểm khác là hệ thống của Vision không sử dụng cảnh báo tính năng âm thanh khi bị va quẹt  giống như hệ thống của mẫu xe cao cấp của  Honda chẳng hạn như Sh mode và SH.

ngoài việc sử dụng thêm bộ khoá minh Smartkey,  Vision 2019 được trang bị thêm các chi tiết khác ở  đồng hộ của xe và một số thay đổi ở tem xe, ngoài ra những chi tiết và thiết kế không có j khác so với một số phiên bản trước đó. Vision 2019 được  Honda cho ra đời  với một số màu như đỏ nâu và trắng nâu, Với những mẫu không được sử dụng hệ thống Smartkey  thì sẽ có giá đề xuất là 30.000.000đ, Hai mẫu còn lại được sử dụng hệ thống Smartkey được cho là dòng xe cao cấp hơn nên có giá đề xuất tầm 30.800.000đ.

Ngoài ra, còn có 1 phiên bản được gọi là đặt biệt có giá đề xuất là 32.000.000đ.

Honda còn trang bị thêm ba màu mới cho Vision với các màu là  xanh lam, trắng ánh kim và xanh lục. Do đó, phiên bản tay ga giá rẻ Vision mẫu mới nhất sẽ có tổng số là mười mẫu màu sắc để lựa chọn. Vì vậy mà sẽ có một sự chênh lệch giá với nhau khoản 4,5 triệu đến 5triệu.

Xe tay ga Honda SH mode

SH mode 125  là một mẫu xe tay ga được cho là khá cao cấp thời thượng được trang bị nhiệu  tiện nghi  nổi bật như cốp đựng đồ có thể tích lên đến 18 lít,  được trang bị hệ thống an toàn định vị xe, xe được trang bị mẫu khoá đa tính năng… Mẫu xe SH mode 125 trẻ trung, năng động và cá tính với 2 màu sắc là  đỏ đậm và bạc mờ sẽ có đồng giá đề xuất trên thị trường hiện nay là 50.500.000đ.

Sh mode có giá thành không hờ  thấp với lí do Honda SH mode là một mẫu xe thuộc hạng sang. Nhưng một nhược điểm duy nhất của xe là khônh được trang bị hệ thống chống trộm đa tính năng như  trên một số mẫu xe tay ga khác. Về mặt động cơ vận hành êm ái. Thêm một điểm nhấn nữa là nắp bình xăng được trang bị dưới yên xe khác hẳn những dòng xe tay ga khác.

Nhưng, điểm nổi bật ở đây là với mẫu xe SH Mode phiên bản 2019 là với màu sắc có 2 mẫu  là Thời trang với Cá tính. Về SH Mode mẫu Thời Trang được thiết kế năm màu là trắng, xanh tím, vàng,xanh ngọc và đỏ tươi. Còn mẫu Cá Tính thì có 3 phiên bản màu là trắng đen, đỏ đen và bạc đen. Điểm nổi bật nhất đáng để nhắt tới là về phần đầu xe là 1 tấm ốp được hãng mạ crôm cao cấp tạo ra hình V đơn điệu và kèm theo là logo hình thoi được bố trí ở trung tâm của mặt nạ. SH mode 2019 là một mẫu xe vô cùng tuyệt vời cho ai trải nghiệm. Xe được trang bị động cơ ESP mới nhất hoạt động tối ưu bền bỉ bên cạnh đó còn tiết kiệm nhiên liệu đạt chuẩn quốc tế. SH mode được trang bị hệ thống phun xăng điện tử làm cho động cơ ổn định, bền bỉ và sử dụng nhiên liệu hợp lí, làm giảm thiểu việc hao tốn nhiện liệu góp phần làm giảm lượng khí Co2 đạt chuẩn Uero 3. xe còn được trang bị hệ thống dừng xe 3 giây giúp người sử dụng một cách tốt nhât khi lưu thông trong khu vực đô thị.

SH Mode 2019 được thiết kế cốp xe có thể tích tới 18 lít, rất rộng rãi có thể chứa được rất nhiều đồ và vật dụng cần thiết. SH Mode được thiết kế mặt đồng hồ là phối hợp điệu nghệ giữa analog và kỹ thuật số, viền của mặt  đồng hồ được hãng mạ crôm  sáng bóng khá bắt mắt, và đây cũng là một mẫu xe có nhiều hứa hẹn ở bây giờ và trong tương lai.

Tùy theo từng phiên bản và từng màu mà giá đề xuất của Sh mode rơi vào khoản từ 59.000.000đ đến 80.200.000đ.

Xe tay ga Honda Lead

Honda Lead là một mẫu xe  cũng được nằm trong bản xếp hạng của phái đẹp hiện nay.  Honda Lead mẫu bình thường có 2 màu sắc đó  là đỏ và trắng đen, còn về phiên bản đặt biệt sẽ có 5 màu cho bạn lựa chọn đó là , trắng ngà, vàng,trắng và xanh lục, xanh lam.

Đối với Honda lead có đông cơ êm ái, bền bỉ và đặt biệt mức độ tiêu thụ nhiên liệu khá khiêm tốn chỉ 1,82 lít trên 100km.

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặt biệt mà Honda lead có giá đề xuất vào khoản 38.000.000đ đến 38.800.000đ tùy thuộc vào từng phiên bản và màu sắc..

1
Bạn cần hỗ trợ?