Top 5 mẫu xe độ cực chất hot nhất hiện nay

31-12-2021 11:31:26

Sau đây là 5 chiếc xe được độ lại một cách cực kì bắt mắt và ngầu, nếu bạn là fan của những mẫu xe độ thì bạn không bỏ qua bài viết tham khảo này. Hãy cũng motor 2k điểm qua.

Wave Alpha

Được ra đời năm 2002, Wave Alpha là một mẫu xe đã cứu vãn cho Honda, khi hãng đang  trên nguy cơ phá sản. Wave Alpha có một cái tên khác là chiếc xe quốc dân và được mệnh danh là chiếc xe huyền thoại ở việt nam của giới trẻ những năm 90. Được ra mắt với thiết kế đơn giản và được trang bị khối động cơ mạnh mẽ. Tính tới thời điểm này thì đã qua hơn mười năm thì Wave Alpha là một mẫu xe luôn được các biker độ nhiều nhất. Một số các trang bị đắt giá trên bản độ như giảm xóc Nitron, tay phanh brembo Rossi,... xe cũng được các biker dọn lại với chi phí lên đến gần 200 triệu. không những nâng cấp về ngoại hình và phụ tùng mà những tay chơi con nâng cấp cả động cơ lên đến 150cc.

Honda SH 

Nói đến cái tên SH 150i thì ai cũng biết đó la một mẫu xe tay ga hạng sang. Và đây là một Chiếc SH độ với chí phí tương đối lớn với một mức giá hơn 300 triệu đồng khiến không ít người kinh ngạc về độ chịu chơi của các biker. Xe được nâng cấp thêm nhiều phụ tùng của  những thương hiệu nổi tiếng và khá cao cấp như Matrix, Brembo xe được tay chơi sử dụng vành nan hoa thay thế cho vành rin là mâm đúc như bình thường. Điều đáng nói hơn ở đây là bản độ này được sử dụng 2 bộ giảm xóc của 2 hãng khác nhau đó là Matrix và Nitron thông thường thì mõi bản độ xe có cùng một hãng cho các cặp giảm xóc nhưng ở đây thì không.

Yamaha Nouvo

Qua một thời gian thì Nouvo đã bị hạ bệ để nhường chỗ cho NVX, Thì Yamaha Nouvo thành một mẫu xe được các tay chơi sưu tầm cao. Và đây là một chiếc Nouvo đời đầu được một biker nâng cấp một bản độ hoàn toàn độ và lạ với những phụ tùng cao cấp như phanh đĩa trước đôi, bộ giảm xóc ngược MSP DDS UF2. Giảm xóc Ohlins TTS, kẹm phanh 4 piston Brembo Billet và phanh cùm Brembi Rossi cùng đĩa phanh Brembo HRC. Chi phí của bản độ lên đến hơn 490 triệu đồng, so với giá trị thực của chiếc thì khá xa.

Honda Dream

Đây cũng là một cái được gọi là huyền thoại. và đây là một mẫu Honda Dream được một tay chơi tô vẽ thêm với một chi phí không kém gì một chiếc xe hơi với mức giá hơn 200 triệu đồng. Không phô trương màu mè nhưng các chi tiết của bản độ của chiếc Dream này tương đối đắt đỏ như đĩa phanh trước Galfer, kẹp phanh Brembo Rossi ở sau và Brembo Racing four piston titanium ở trước. Động cơ của bản độ cũng được tay chơi nâng cấp từ 110cc lên đến gần 150cc, có thế nói đây là một con quái vật có thể sánh ngang các mẫu xe côn tay đầy mạnh mẽ hiện nay.

Honda Winner X 

Sau khi được Honda cho ra đời thì, Honda Winner X lập tức các tay chơi gia nhập vào làng xe độ hiện nay.  Winner X là mẫu xe mới ra mắt nên chưa có nhiều các phụ tùng độ cho xe. Vì vậy, một tay chơi xe độ có tiếng đã cho ra đời một bản siêu độ Winner X với các phụ tùng và linh kiện tự nguyên cứu và sản xuất cùng với các hãng như Ohlins , Brembo. 

Mẫu xe này được lấy nguồn cảm hứng từ các mẫu xe phân khối lớn. Vì được tự sản xuất phụ tùng nên chi phí của bản độ tương đối rẻ với chi phí hơn 60 triệu đồng.

1
Bạn cần hỗ trợ?