Sonic 150 Độ Kiểng Với Bản Nâng Cấp Đầy Chất Lượng.

 

Đắt xắt ra miếng, chính những món trang bị này đã giúp chiếc Sonic 150 lột xác hoàn toàn về mặt thẩm mỹ đi cùng với đó là sự thay đổi lớn về phần hiệu năng. 

 

Tại vị trí tay côn, sản phẩm của Kohken được chủ xe tin tưởng lựa chọn với ưu điểm là được làm bằng nhôm nguyên khối và phù hợp cho tất cả các dòng xe từ phân khối lớn đến phân khối nhỏ.

tay-con-kohken

Chi tiết bao tay sử dụng sản phẩm của Ducati.

bao-tay-Ducati

Một góc ảnh cho ta cái nhìn toàn diện hơn về phần ghi đông với số lượng đồ chơi khá nhiều.

Trang bị trợ lực kẹp cổ Mupo giúp xe ổn định hơn khi chạy ở vận tốc cao. Chi tiết tay thắng sử dụng sản phẩm Brembo Billet kết hợp cùm bình dầu AEM. Đi cùng với đó là dàn công tắc đồ chơi ở cả hai phía. 

phan-ghi-dong

Hệ thống phanh trước trông khá hầm hố với con heo dầu Brembo 484 4 pis kết hợp cùng bộ đĩa phanh siêu to khổng lồ.

he-thong-phanh-truoc

Lùi ra phía sau, sự chú ý chắc hẳn sẽ đổ dồn vào cây phuộc Nitron Bình Dầu Rời. Món trang bị luôn luôn được anh em yêu thích nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để sở hữu.

phuoc-nitron

phuoc-nitron

Cũng không thể bỏ qua phần ống xả khi mà hình ảnh quen thuộc của cây pô zin đã được thay thế bằng cây Pô R9 giúp âm thanh của xe thêm phần uy lực.

po-r9

Tiếp đến là hình ảnh của pen đạp Brembo bình dầu liền được lắp đặt cực kỳ gọn gàng. Dàn chân cũng lạ lẫm hơn khi chủ xe sử dụng bộ mâm 5 cây được lấy từ người anh em Sonic 125.

tong-quan-chiec-sonic-do

Ảnh: 2banh.vn

 

Xem thêm: WAVE 125 ĐỘ KIỂNG LUNG LINH HƠN TRONG DÀN CHÂN MỚI.