Vario Độ Kiểng Vừa Đẹp Vừa Lạ

 

Diện mạo của chiếc Vario 150 đã có sự thay đổi đầy ấn tượng, ngoài ra một chi tiết nhỏ ở mặt trước cũng mang đến sự mới lạ cho mẫu độ. 

 

vario-do-kieng-xuong-banh-cam

 

Hình ảnh của cùm tay thắng Brembo CorsaCorta được khoe trọn đồng nghĩa với việc phần đầu đã được khoét khá lớn và bên trên nó là bình dầu Rizoma. 

 

cum-tay-thang-brembo-corsacorta

 

Ấn định cho phần tay thắng sau là tay côn Galespeed của Nhật Bản có ưu điểm là lắp đặt không quá phức tạp. 

 

tay-con-galespeed

 

Hai bên tay lái cũng được chủ xe trang bị dàn đồ chơi gồm cùm tăng và cùm công công tắc trái/ phải Domino.

 

tay-lai

 

Phía sau tay lái là sự hiện diện của trợ lực kẹp cổ Ohlins với 24 nấc tăng chỉnh, riêng với những dòng xe tay ga, theo ý kiến của mình thì việc trang bị trợ lực chủ yếu là mang tính chất thẩm mỹ nhiều hơn.

 

tro-luc-ohlins

 

Đi qua hệ thống phanh trước, chủ xe đã kết hợp heo dầu Brembo Billet 2 pis đi với đĩa thắng Galfer cùng dây dầu Hel Uk và không thể thiếu những chú ốc titan xung quanh.

 

he-thong-phanh-truoc

he-thong-phanh-truoc

 

Tại dàn chân sau, sự chú ý chắc hẳn sẽ đổ dồn vào cây phuộc Ohlins bình dầu liền mang đến cho xe sự êm ái trên cả tuyệt vời.

 

vario-do-kieng-xuong-banh-cam

phuoc-ohlins

 

Và cũng không quên phần cảng sau với chất liệu titan rất nổi bật cùng phần dè con AB được chủ xe ốp Carbon Fiber vân tổ ong.

 

Dan-chan-sau

 

Phần mặt nạ trước cũng là một điểm giúp mẫu độ trở nên đặc biệt hơn khi sử dụng két thông nhớt thay cho những mẫu bảng tên titan.

 

phia-truoc-xe

 

Sau cùng là sự thay đổi ở bộ mâm zin khi chúng được thay thế bởi cặp bánh căm niềng nhôm Excel. Phần ống xả có chút thay đổi với chi tiết cổ pô được mod lại với chất liệu titanium.

 

vario-do-kieng-xuong-banh-cam

vario-do-kieng-xuong-banh-cam  

 

Ảnh: 2banh.vn

 

Xem thêm: VARIO ĐỘ KIỂNG ĐẸP KHÓ CƯỠNG.

vairo-do-kieng-dep-kho-cuong